Home / Chia Sẻ

Chia Sẻ

Mua tranh gì? mua tranh ở đâu? mua tranh như thế nào?

Mua tranh gì? Mua ở đâu? Mua như thế nào?

Bạn đang rất muốn mua tranh gì đó để treo trong nhà, để tặng bạn bè hay đối tác, sau đây là những câu hỏi phát sinh sau đó: Mua tranh gì cho đẹp và bền? Mua tranh mình thích hay tranh phong thủy,  tranh đồng quê để người ta khen? Mua tranh gì cho rẻ? (nhưng vẫn phải đẹp và chất lượng) Mua tranh như thế nào? mua ngoài tiệm hay mua online? Mua online có tin tưởng được không? Và đặc biệt là có cách gì đơn giản hóa những việc trên không? Chỉ cần bạn ngồi ở ... Read More »

6 LỢI ÍCH khi dùng Tranh trang trí phòng bé trai SIÊU NHÂN

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

“6 lý do các siêu anh hùng cũng như tranh trang trí phòng bé trai siêu nhân có thể giúp trẻ bay xa” (Theo tờ National, Mỹ) 1.  Giáo dục cho trẻ về Cái thiện & cái ác: Các câu chuyện của tranh siêu nhân giúp trẻ phát triển khả năng phân biệt được cái tốt, cái xấu, cái thiện hay cái ác. Và tạo cơ hội để cho bé trò chuyện với bố mẹ về những bài học quý giá này. 2. Dạy trẻ tính Kiên nhẫn: 1 nghiên cứu của Karina Chung và Aryanne de Silva ở trường  Cao Đẳng ... Read More »

Tranh trang trí phòng bé trai CỰC ĐẸP mang hình SIÊU NHÂN

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Đây là 1 ý tưởng khá hay, và tại sao lại là tranh siêu nhân mà không phải là trang trang trí phòng bé trai với chủ đề khác?  1)Tại sao trẻ cần cần SIÊU ANH HÙNG? Bạn có thắc mắc câu hỏi này không? Bố mẹ Mỹ cho con thoải mái lựa chọn thần tượng anh hùng, tranh siêu nhân của riêng con để làm gì?  từ 5 anh em siêu nhân đến ninja rùa, người sắc, người nhện, đội trưởng Mỹ…. Sau đây là phần trả lời của trưởng ban biên tập truyện tranh, anh Axel Alonso từ Marvel: 2)Trẻ ... Read More »

9 điểm thu hút khách khi Trang trí quán cà phê

9 điểm thu hút khách khi Trang trí quán cà phê

Chào bạn, nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh quán cà phê đạt hiệu quả, thì phần hình ảnh của quán là phần rất quan trọng trong cảm nhận của khách hàng, sau khi chọn ra cho mình xu hướng trang trí quán cà phê cụ thể, hãy chắc rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ trải nghiệm hình ảnh nào làm khách hàng hài lòng nhé. 9 yếu tố quyết định sự hài lòng của khách vào quán cà phê gồm : 1) Mặt tiền quán. Điểm gì khiến cho khách hàng vào quán cà phê của bạn thay ... Read More »

6 phong cách tranh trang trí quán cà phê hấp dẫn

Tranh tứ linh phong thủy

Chào bạn, kinh doanh quán cà phê hiện nay là 1 xu hướng phổ biến và có thể đem lại lợi nhuận cao, tùy theo số vốn nhiều hay, địa điểm lớn hay nhỏ, sở thích của chủ quán và xu hướng cũng như trào lưu của khách hàng muốn nhắm đến để lựa chọn tranh trang trí quán cà phê phù hợp. Đây có lẽ là phần tốn kha khá công sức và kinh phí của chủ quán, vậy đâu là những mô hình thành công? để việc đầu tư của bạn đem lại hiệu quả tối ưu? Hãy ... Read More »

4 dòng tranh dân gian Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc

tranh dân gian việt nam

Tranh Dân gia Việt Nam của người Việt Nam Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, với nhiều truyền thống và di sản văn hóa nổi tiếng thế giới, nhưng đa số ngành hội họa của Việt Nam đều được du nhập từ nước ngoài, bạn có bao giờ tự hỏi Việt Nam có bản sắc nghệ thuật riêng hay không? Có đấy, có rất nhiều nữa là đằng khác, tuổi thơ của tôi may mắn không có nhiều phương tiện thông tin và công cụ giải trí hiện đại để mà lãng phí thời gian, thời mà báo ... Read More »