Home / Chia Sẻ / Mua tranh cần biết / Tranh sơn dầu RẺ hay ĐẮT ? TẠI SAO?

Tranh sơn dầu RẺ hay ĐẮT ? TẠI SAO?

Bạn có biết giá cũng tranh sơn dầu không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm và hôm nay mình sẽ trả lời chung, nhưng mình sẽ trả lời theo kiểu câu nào cũng đúng, vì thực ra câu trả lời nào cũng đúng thật mà.

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Tranh sơn dầu đắt lắm

Tranh sẽ đắc với những người trân trọng sức lao động của mình và gia đình (không có nghĩa rằng bạn ích kỷ, vì tiền làm ra không hề dễ dàng, bạn phải chi tiêu 1 cách thông minh nhất có thể,nếu tôi là bạn, tôi cũng làm điều tương tự)

Tranh sơn dầu rẻ lắm

Tranh sẽ rẻ với những người trân trọng sự sáng tạo, trân trọng nghệ thuật và quan tâm đến người khác nhiều hơn chính bản thân mình(cũng giống như bạn, họa sĩ cũng phải lao động, nhưng với 1 hình thái khác, phải sáng tạo, phải học hỏi trải nghiệm, và cũng phải ăn phải sống như người bình thường chứ không như thánh thần chỉ hít sương sớm qua ngày, nếu bạn trân trọng họ hoặc người mà bạn định tặng tranh, thậm chí là chính bạn, thì giá trị tinh thần của tranh đem đến sẽ to lớn hơn giá trị vật chất mà bạn bỏ ra rất rất nhiều lần.)

Tranh hổ trắng hay tranh hổ cam

Tranh sơn dầu rẻ hay đắt

Vậy Tranh sơn dầu rẻ hay đắt?

Bạn cũng sẽ không biết được tranh đắt hay rẻ nếu không hiểu biết về nó, vậy nên để tránh tình trạng lãng phí tiền vô lý và tìm được tranh đảm bảo chất lượng, phù hợp với gia đình, hãy liên hệ với những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúc bạn tìm được bức tranh sơn dầu rẻ như ý cho gia đình.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

8 comments

  1. Hi bạn!
    ĐỌc những chia sẻ bạn thấy rất giá trị. Mình rất đồng cảm với bạn quan điểm “Tranh sẽ rẻ với những người trân trọng sự sáng tạo, trân trọng nghệ thuật và quan tâm đến người khác nhiều hơn chính bản thân mình”
    Chúc bạn thành công!

  2. rẻ hay đắt mới đúng ông họa sĩ ơi

  3. Bạn đặt vấn đề này trong bối cảnh thị trường tranh đang đóng băng, chúng ta chưa có giao cảm mạnh với tranh. Mua tranh tặng tranh chưa phải là văn hoa giao tiếp. Bạn đừng phân vân tranh rẻ hay đắt mà bạn phải hiểu mình mua loại tranh gì. Đôi lúc bạn bạn bỏ một khoản tiền lớn để sở hữu nhũng bức tranh không có tuổi thọ. Người họa sĩ như chúng tôi ít quan tâm đến giá cả mà là vẽ như thế nào. Có thể với vài trăm ngàn bạn sở hữu một bức tranh nghệ thuạt rồi. Nếu chúng tôi bán được bức tranh vài triệu chúng tôi hạnh phúc lăm.

  4. Bên bạn có bán tranh sơn dầu của Vicent VanGoogh không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*