Home / Chia Sẻ / Tranh trang trí nhà cửa / 6 LỢI ÍCH khi dùng Tranh trang trí phòng bé trai SIÊU NHÂN

6 LỢI ÍCH khi dùng Tranh trang trí phòng bé trai SIÊU NHÂN

“6 lý do các siêu anh hùng cũng như tranh trang trí phòng bé trai siêu nhân có thể giúp trẻ bay xa” (Theo tờ National, Mỹ)

Tranh trang trí quán cà phê phù hợp

Tranh trang trí phòng bé trai

1.  Giáo dục cho trẻ về Cái thiện & cái ác: Các câu chuyện của tranh siêu nhân giúp trẻ phát triển khả năng phân biệt được cái tốt, cái xấu, cái thiện hay cái ác. Và tạo cơ hội để cho bé trò chuyện với bố mẹ về những bài học quý giá này.

2. Dạy trẻ tính Kiên nhẫn: 1 nghiên cứu của Karina Chung và Aryanne de Silva ở trường  Cao Đẳng Wellesley, Mỹ, phát hiện ra được rằng nếu trẻ đeo mũ siêu nhân và được nghe chuyện về những khả năng siêu đẳng của anh ta, những bé chưa tới tuổi đi học có thể kìm hãm các nhu cầu của mình tốt hơn.

Có nghĩa là bé sẽ ít khóc, ít đòi quà, ít nhõng nhẽo với bố mẹ ở những nơi công cộng hay thậm chí là ở nhà, ít giành đồ chơi với anh chị em của bé.

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

3. Giúp trẻ Tự Tin hơn: Trong thế giới của các tranh siêu nhân đa dạng và phong phú này, mọi thứ đều có thể, và đóng vai siêu nhân sẽ là bài tập tuyệt vời cho trí tuệ cũng như bồi dưỡng khả năng tưởng tượng của trẻ.

Sau này điều đó sẽ giúp bé tiếp thu nhanh hơn trong việc học hỏi các kiến thức mới, tăng khả năng tập trung cũng như giúp trẻ bản lĩnh hơn khi trưởng thành.

4. Những bài học về sự Tốt bụng: Sở hữu siêu năng lực trong thế giới ảo giúp chúng ta sống có ích hơn trong thực tế, theo một nghiên cứu được tiến hành bởi nhà tâm lý học lâm sàng Robin Rosenberg của Đại học Stanford. 

Tranh trang trí phòng bé trai siêu nhân ngoài việc làm đẹp, còn kích thích bé khám phá nhiều hơn, kích thích trí tò mò của trẻ về thế giới, và giúp trẻ năng động hơn trong cuộc sống nữa đấy”

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

5. Tập cho trẻ dùng quyền lực đúng mực: Trẻ em có quyền kiểm soát rất hạn chế trong cuộc sống thực, hóa thân vào nhân vật trong tranh siêu nhân trong trò chơi cho phép trẻ được trải nghiệm cảm giác quyền lực, nó có thể giúp trẻ thử nghiệm và giải quyết những vấn đề tâm lý cảm giác bất lực của trẻ. Điều này có thể giúp trẻ giải quyết các vấn đề về quyền lực và kiểm soát, và nó giúp trẻ bớt sợ hãi và lo lắng hơn. Trẻ còn có thể chọn và trải nghiệm những tính cách khác mà trẻ muốn trở thành”

6. Biết chọn thức ăn lành mạnh hơn: Mặc dù các nhà hàng thức ăn nhanh đang cung cấp các lựa chọn lành mạnh hơn cho trẻ em, trẻ em vẫn không thích chúng. Tiến sĩ Brian Wansink từ Đại học Cornell bộ môn thực phẩm và thương hiệu ở Mỹ, phát hiện rằng trẻ em có thể tự hào hơn khi gọi những món này khi trẻ nghĩ đến những thứ mà siêu anh hùng sẽ ăn.

Bé sẽ khỏe mạnh hơn, dễ dàng chịu ăn nhiều rau và trái cây hơn, bố mẹ sẽ đỡ cực hơn.

Theo Pei-San Brown, Sáng lập viên của Viện học tập và phát triển của trẻ (viết tắc là CHILD): “Có rất nhiều lợi ích khi trẻ em đóng vai siêu anh hùng khi treo tranh siêu nhân trong phòng: Phát triển về thể chất, nhận thức, xã hội và tình cảm trong trò này. Một môi trường hoàn toàn tự do, ngoài ra, đóng vai siêu anh hùngcũng góp phần tăng sự hòa đồng giữa các bé với nhau.”

Nguồn: http://www.indoorplaysandiego.com/

Chúc anh chị tìm được tranh phù hợp khi chọn tranh trang trí phòng bé trai tinh nghịch của mình. Hãy dành cho con bạn những bài học về chính nghĩa tuyệt vời thông qua các câu chuyện siêu anh hùng nhé.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

2 comments

  1. Nhìn thích quá nhỉ! Sau này mà có con trai chắc mua liền mấy bức treo khắp phòng, nhưng mà có mấy ảnh bị lỗi ko hiển thị được anh ơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*