Home / Hoạt Động / Chuyến tư vấn tranh ở Thủ Đức cho chung cư 4S Linh Đông

Chuyến tư vấn tranh ở Thủ Đức cho chung cư 4S Linh Đông

Tư vấn Tranh ở Thủ Đức

Hôm trước mình có dịp ghé thăm nhà chị Trang, một người tiền bối của mình, nghe chị chia sẻ về nhiều thứ, cùng tất bật với chuyện gia đình và chuyện tình cảm cá nhân. Chung cư nhà chị không to, nhưng rất ấm úng và thoải mái, tọa lạc ở gần đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức.

11012036_479798485506884_5755045692148383536_n

Mình ngưỡng mộ chị ở cái tươi trẻ, nhiệt huyết và dám thách thức những định kiến về chuyện kinh doanh không dành cho người tay ngang. Chị bắt đầu kinh doanh từ năm 2014, chuyên chăm sóc cho từng bữa ăn gia đình, cung ứng từng bó rau sạch, không thuốc trong thành phố chật chội, ngột ngạt và ô nhiễm này.

Chị kể chuyện nghỉ việc ở Sân Bay Tân Sơn Nhất để theo đuổi chuyện kinh doanh, và rằng sự cấm cản của gia đình ghê ghớm đến mức nào khi chị báo tin rằng chị sẽ nghỉ việc. Làm việc ở Sân Bay không phải dễ mà, chế độ lương thưởng rất cao, nhưng chị từ bỏ tất cả để theo đuổi và chứng minh cái niềm tin, cái khao khát thành lập công ty cho riêng mình, nhỏ thôi, nhưng nó đánh dấu rằng chị có thể làm được những điều mà xã hội nghi ngờ ở một người phụ nữ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chị và mô hình kinh doanh này, hãy vào trang:

www.rausachlamdong.net (có lần khi mọi người hỏi chị làm gì, chị nói nghề của mình là bảo vệ sức khỏe trong từng bữa ăn gia đình)

Sau đây là cảm nhận của chị về tranh sơn dầu bát mã trong phòng khách xinh xắn của gia đình, thuộc chung cư 4S, Linh Đông Riverside, ở quận Thủ Đức, TPHCM.

Từ những bó rau nhỏ, chị vẽ nên một ước mơ mà không phải ai cũng có quyết tâm theo đuổi, và chắc chắn rằng, với quyết tâm, động lực của chị, điều đó sẽ được chứng minh theo thời gian. Mình luôn tin vào điều đó, luôn thành công và hạnh phúc chị nhé, chúc các bạn cũng tìm được chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong từng bữa ăn cho gia đình mình. 

Thêm 1 ngày tư vấn tranh ở Thủ Đức thành công khác, cám ơn bạn đã dành thời gian.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.