Home / Hoạt Động / Hành trình tặng tranh nội thất quận 7

Hành trình tặng tranh nội thất quận 7

Hôm nay, thực sự rất có ý nghĩa với mình, ngày mình gặp anh Trình lần đầu tiên đã có ấn tượng rất mạnh, không phải với ấn tượng kiểu đao to búa lớn, cái mình trân trọng là anh luôn đặt chữ tín, trách nhiệm và cảm xúc vào từng câu nói.

Anh hơn 30 rồi, trước đó từng làm nhân viên hơn chục năm rồi, anh còn là một cây võ thuật đáng nể, ở anh, mình còn thấy những giá trị của thời gian rất đáng trân trọng hằn lên cuộc đời anh sâu sắc đến thế nào. Anh nói trước đó anh khổ lắm đấy, nhưng khổ hoài cũng thành quen mà, ai chẳng thế, bàn tay anh đã từng làm bất cứ việc gì để kiếm tiền (dĩ nhiên là công việc đàng hoàng, dù lương ít nhưng vẫn làm, làm để lay lắt qua ngày, rồi sớm muộn gì cũng hết khổ mà)

anh Vũ Đức Trình

anh Vũ Đức Trình

Vài dòng cảm xúc anh viết về Sơn Dầu Nghệ Thuật:

“Chào các bạn, mình là Trình, mọi người hay gọi mình là Trình nội thất. Hôm nay mình rất vui để dành một chút thời gian viết cảm nhận này, mới sáng sớm nhận được một cuộc gọi từ bạn “Thuận sơn dầu”, một điều ngạc nhiên hơn nữa là mình được Thuận hẹn gặp mình để nghe mình chia sẻ về kinh nghiệm sống, kinh doanh  và còn tặng cho mình một bức tranh nội thất hẳn hoi. Thời gian nói chuyện của hai anh em tuy không nhiều, nhưng sau gần 3 giờ đồng hồ, mình nhận ra được một điều rằng giới trẻ ngày nay khi họ thực sự quyết tâm bước ra đời để kinh doanh thì họ sẵn sàng bất chấp tất cả khó khăn để theo đuổi mục tiêu. Khi tiếp xúc với Thuận mình nhận ra một điều, tuy rất trẻ tuổi nhưng năng lực và nghị lực của em rất lớn… Để tạo nên được một bức tranh nội thất bằng sơn dầu quả thật không phải là vấn đề đơn giản mà phải trải qua nhiều công đoạn công phu tỉ mỉ cùng với tâm huyết của họa sĩ, khi sờ tay lên bức tranh và nghe kể về giá trị nghệ thuật của nó thì mình mới cảm nhận được giá trị lớn mà những bức tranh này mang lại!…”

11061674_868805273186924_1463297609385504770_n

tặng tranh cho anh Trình

Anh tốt lắm, thân thiện lắm, hòa đồng lắm và anh sẵn sàng chia sẻ cho bất kỳ người nào có tâm huyết và muốn học hỏi ở anh bất kỳ giá trị nào (giá trị nào ở anh cũng đánh trân trọng và học hỏi cả). Anh thân thiện và dễ gần thế đấy, nhưng anh hiện đang là giám đốc công ty thiết kế nội thất TK và nhiều dự án ấp ủ khác đang được thai nghén, chúc anh gặt hái được nhiều thành công nữa với chặn đường phía trước.

Nguyễn Hữu Thuận

Nguyễn Hữu Thuận

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*