Home / Hoạt Động / Triển lãm 3 người – Trialogue

Triển lãm 3 người – Trialogue

Vào một buổi chiều cuối tháng 3, mình được mời đi tham quan triển lãm của 3 nghệ sĩ đường phố sống tại Sài Gòn: Kristopher Kotcher, ‘Holm’ và Phan Minh Tuấn.

Triển lãm được tổ chức ở Vin Gallery, Quận 7, TPHCM.

Đa số các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm này là tranh in, tranh vẽ chì, vẽ màu và một số chất liệu độc đáo khác.

Triễn lãm 3 người

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về 3 tác giả này thông qua facebook:

Frenemylife.com

Phan Minh Tuan LiarBen

Holm the tooth

Nghệ thuật đường phố xuất hiện đầu những năm 1980, khi mà làn sóng Graffiti bùng nổ khắp các con phố ở phương Tây và khá thịnh hành từ thế kỷ 21.

Một số quan điểm cho rằng các môn nghệ thuật đường phố lại không chính thống, nhưng với mình, chỉ cần là thành quả của sự sáng tạo và khả năng kết hợp táo bạo giữa muôn vàng chất liệu của những nghệ sĩ ít được công nhận này, đó đã là nghệ thuật chân chính rồi.

Sau đây là một số chuỗi ảnh của triển lãm.

Với những nét vẽ tinh nghịch và phóng khoáng, hoặc tỉ mỉ và tinh tế, hoặc trừu tượng và độc đáo, thế giới của “họ” có vẻ rất mông lung nhưng cách họ nhìn thế giới lại cho chúng ta thêm nhiều trải nghiệm mới. Nếu bạn có cơ hội, hãy thử đến thăm những loại hình nghệ thuật vui nhộn này để làm mới đứa trẻ trong chúng ta nữa chứ.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

2 comments

  1. HI Thuận,

    Hay quá Thuận ơi :)

    Nguyễn Mạnh Thiện

    • Vin gallery tổ chức rất nhiều triển lãm đấy bạn Thiện, nếu có dịp bạn hãy ghé thăm ở số 6, đường Lê Văn Miến, Quận 2, TPHCM.

      Cám ơn bạn đã dành thời gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*