Home / Hoạt Động / Tư vấn tranh Quận 1 cho công ty Dương Minh Logistics

Tư vấn tranh Quận 1 cho công ty Dương Minh Logistics

Công ty Dương Minh Logistics hiện có trụ sở tại số 52 Trần Đình Xu, Quận 1, TPHCM. Đây là công ty chuyên về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói hoạt động trên 10 năm (mình cũng từng là nhân viên của công ty đấy)

Trước đây, trụ sở cũ của công ty ở số 42, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TPHCM, sau 1 thời gian hoạt động thì sếp chuyển qua trụ sở mới xây dựng, sếp có nhờ mình tư vấn dùm tranh tranh trí cho cả văn phòng, phòng tiếp khách và 1 số phòng khác trong công ty, trụ sở mới khá khang trang, cùng màu sơn tường khá sáng. Sếp tuổi Đinh Tỵ (1977) nên mình gợi ý những mẫu tranh phong thủy chuyên biệt và dành riêng cho tuổi này như tranh Mẫu đơn, Tùng hạc, Cá chép, tranh đặc thù của tuổi Tý là Tranh Đại Bàng, Rồng, Hổ.

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Tuổi tỵ cho người sinh năm: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Tranh Mẫu Đơn mang tài lộc phú quý đến, Tranh Cửu Ngư lại tượng trưng cho sức khỏe, xung túc, Tranh Tùng Hạc thì giúp chủ nhà thêm nhiều đại phúc, đại lợi tới còn tranh Đại Bàng, Hổ thì hội đủ cả 5 yếu tố: Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý . Tùy vào mục đích, ý muốn của bạn mà chọn tranh tương ứng.

Thế là xong buổi tư vấn tranh Quận 1, sau đó chụp 1 vài tấm kỷ niệm với sếp và chúc công ty thành công hơn nữa.

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Đọc thêm 1 vài gợi ý nhỏ khi treo tranh ở bài : Khuyến cáo khi treo tranh tứ linh 

Bạn có thể xem thêm tranh Hổ qua liên kết Tranh Hổ Trắng Hay Tranh Hổ Cam

Sau đây là một vài dòng cảm nhận từ anh Hòa, giám đốc công ty Dương Minh Logistics dành cho Sondaunghethuat.com: ” Tranh khá bắt mắt em à, và rất nổi bậc ở những mảng tường trống, dù không phải chuyên gia về tranh như anh cũng thấy được là không gian có vẻ dễ chịu và thoải mái hơn, lúc làm việc cũng thư giãn hơn, còn nữa, khách hàng nước ngoài cũng khen tranh rất nhiều….”

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Tư vấn tranh cho công ty Dương Minh, quận 1

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty, hãy nhấn vào : www.duongminhvn.com

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

6 comments

  1. Chào bạn, mình thích bức tranh con cá của bạn, bạn có thể báo giá cho mình bức tranh này với kích thước 0,6mx0.8m treo cho phòng khách được không?
    Email của mình : hoangvietkientruc@yahoo.com

    http://xaynhatay.com

    • Chào anh, mình vừa gửi thêm vài mẫu cá chép đẹp và báo giá cho kích thước 60x80cm rồi đấy, không biết anh tuổi gì ạ? để em tư vấn thêm vài mẫu tranh phong thủy phù hợp

  2. Bức tranh cà chép đẹp quá. Giá cả nó thế nào vậy em?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*