Home / Hoạt Động / Tư vấn tranh quận 12 cho công ty Oxygen

Tư vấn tranh quận 12 cho công ty Oxygen

Một buổi chiều tư vấn tranh quận 12

Văn phòng làm việc của công ty OXYGEN được đặt ở khu công nghệ cao Quang Trung, với nhiều khu, nhiều tòa nhà chuyên biệt thiết kế thân thiện và hiện đại, công ty anh Nghĩa thuộc tòa nhà số 8.

Chi nhánh này là chi nhánh mới của công ty, chuyên để tiếp khách và chăm sóc khách hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm qua website www.oxygen.vn

Tư vấn tranh cho công ty Oxygen

Tư vấn tranh cho công ty Oxygen

Gặp anh vào một buổi chiều, khu Quang Trung có nhiều cây, rất rất mát, nghe anh kể chuyện kinh doanh, kể chuyện công ty, kể chuyện đời, kể chuyện nghề. Rồi tìm ra được một phong cách trang trí phù hợp nhất với tầm nhìn của công ty, luôn tạo động lực, thúc đẩy mọi nhân viên, mọi khách hàng, luôn hướng đến những giá trị thành công cho tương lai.

Anh thích những con chữ, nên loại hình vẽ chữ trên bố là mảng thích hợp nhất, anh nói những con chữ đầy màu sắc nghệ thuật sẽ kích thích nhân viên làm tốt hơn. Anh cám ơn tôi vì buổi tư vấn miễn phí, tôi cám ơn anh vì đã cho tôi cơ hội được học hỏi từ một tiền bối chuyên về công nghệ marketing online (anh mở công ty từ năm 24 tuổi).

Tư vấn tranh cho công ty Oxygen

Tư vấn tranh cho công ty Oxygen

Vài dòng cảm nhận của anh về Sondaunghethuat.com: “Cách chăm sóc khách hàng tốt. Chất lượng tranh tốt ….. Điểm đặc biệt là tư vấn tận tình, rất có duyên và chịu khó, vì dù ở Bình Dương xa xôi, em vẫn tới để tư vấn cho tôi”. Tôi hỏi vài chỗ gần đó cũng có bán tranh, sao không mua cho tiện với anh, anh nói tôi tư vấn tranh quận 12 tận tinh hơn, anh tìm thấy tôi qua một số bài tư vấn cho khách hàng ở quận 12 và Gò Vấp nên mới quyết định thế.

Ai bảo trang trí nhà trọ rẻ thì KHÔNG THỂ ĐẸP?

Tư vấn tranh cho công ty Oxygen

Vài điều về anh: Anh Nguyễn Tiến Nghĩa, hiện đang là Giám đốc công ty Oxygen, chuyên gia thiết kế website, và marketing online, anh còn là một trong số ít thành viên được Google mời đến Thung Lũng Silicon ở Mỹ cuối năm nay.

Chúc anh và công ty luôn phát triển bền vững.

Con đường về sau buổi tư vấn tranh quận 12 cũng mát lạ, tôi đi bộ một đoạn trong khu công viên Quang Trung, rồi suy nghĩ thêm một vài phong cách phù hợp thêm khi trang trí cho văn phòng của anh, đúng là phải cần thêm màu xanh. Đừng quên bổ xung thêm màu xanh để tăng sức sống cho văn phòng của bạn nữa đấy.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

3 comments

  1. Not just high quality, yet additionally important details. And that is rare to come by these days! I have to say that I am truly pleased and will surely come back once again if you maintain up the quality as well as worth of the content at this level, or also get it on the following degree.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*