Home / Liên Hệ

Liên Hệ

Khi đã tìm đến phần này thì có nghĩa bạn rất trân trọng các mối quan hệ, quan tâm đến mọi người xung quanh mình và luôn muốn điều tuyệt vời nhất cho những người thân yêu phải không? 

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với mình bất cứ khi nào bạn cần chọn 1 tấm tranh làm quà tặng ý nghĩa hoặc để tô điểm thêm cho căn nhà xinh xắn của bạn. Mình cũng hiểu rằng nếu có thể giúp bạn làm được điều đó cũng là giúp mang lại niềm vui không chỉ cho người được nhận mà còn cho cả chính bạn.

Nguyễn Hữu Thuận

Nguyễn Hữu Thuận

Bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp hoặc mail cho mình qua thông tin bên dưới, mình rất vui khi có thể giải đáp mọi khó khăn trong việc chọn lựa tranh phù hợp với kinh nghiệm về tranh nội thất của mình.

Hotline: 0934.030403(hãy để lại tin nhắn khi bạn không gọi được)

Hoặc để lại comment, mình sẽ trả lời trong vòng 24 tiếng.

Email: thuan.nh1709@gmail.com

Facebook: Sơn dầu nghệ thuật CiviE 

Địa chỉ: 1007 đường Hà Huy Giáp, Quận 12

5 comments

  1. Mình muốn được tư vấn về tranh cho quá cà phê. Nếu được mời bạn liên hệ mình nhé, Hi vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt.

  2. Cân tu van tranh de treo phong khac,mua tranh bát mã chay tren cỏ xanh

  3. nguyễn thị hồng loan

    Mình muốn mua tranh sơn dầu tặng tân gia cho đồng nghiệp, giá khoảng trên 2 triệu, nhà đồng nghiệp nữ đã có gia d0i2nh, có đạo Thiên chúa, 35 tuổi, mua tranh già thì phù hợp? Cần trả lời sớm nha ! Thanks!

  4. nguyễn thị hồng loan

    Mình muốn mua tranh sơn dầu tặng tân gia cho đồng nghiệp, giá khoảng trên 2 triệu, nhà đồng nghiệp nữ đã có gia đình, có đạo Thiên chúa, 35 tuổi, mua tranh gì thì phù hợp? Cần trả lời sớm nha ! Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*