Home / Chia Sẻ / Tranh làm quà tặng

Tranh làm quà tặng

Món quà cầu hôn chưa kịp tặng

Món quà cầu hôn

Câu chuyện cảm động có thật về 1 món quà cầu hôn. Hai người quen nhau 3 năm rưỡi rồi, mà tình cảm ghê lắm, cả bạn anh (trong đó có tôi) và bạn cô ấy đều “ghen tị” trước sự gắn bó của cả hai, nhẹ nhàng mà dữ dội. Anh ở quận 1 còn cô ở quận 3, cả hai đều sống ở Sài Gòn (xin giấu tên). Anh bạn tôi định tặng cô người yêu 1 món quà đặc biệt, 1 chiếc kèn hamonica hiệu Seydel làm bằng tay (món quà cô thích) đã được anh chuẩn ... Read More »

Quà tết từ những người con xa nhà

Món quà tết xa nhà

Món quà tết xa nhà “Tết này có về nhà không con?”  (Tiếng mẹ qua điện thoại làm tôi bối rối) “Con phải dành thời gian ở lại thành phố chật kín người, chật kín công việc, chật kín nhà ở này để tiếp tục gồng gánh qua ngày mẹ ơi….” Quê bạn ở đâu? ở miền Tây miệt thứ hay miền Trung nắng gió, cao nguyên lồng lộng hay miền Bắc xa xăm? Dù ở đâu, bạn cũng muốn về nhà để ăn tết mà, phải không? nếu vé tàu, vé máy bay, vé xe tết chỉ có vài ... Read More »

Gỡ rối 5 món quà tết cho sếp cực kỳ tinh tế

quà tết cho sếp

Tết trước bạn tặng sếp quà gì? Có muốn tặng lại món cũ không? quà tết cho sếp nào là lựa chọn thông minh của năm nay? (cứ tặng vài năm rồi sếp sẽ biết trước món quà của bạn là gì, thậm chí khỏi cần mở quà) Đi làm là sẽ có Sếp, thậm chí lập gia đình là đã có Sếp rồi, sau này con cái lớn lên sẽ lại thêm Sếp, chán nhỉ? Nhưng ít ra cũng có thử thách trong cuộc sống nhân viên và trong mái nhà nhỏ của bạn để lâu lâu mà nhớ ... Read More »

Cảnh báo về 6 món quà Tân Gia KHÔNG NÊN TẶNG.

6 món quà tân gia không nên tặng

Tân gia là một dịp ý nghĩa, đặc biệt quan trọng của mọi gia đình (trong trường hợp mỗi người, chỉ có 1 căn nhà). Nó đánh dấu rằng, gia đình đã “An cư” và “Lạc nghiệp” sẽ là điều tất yếu sau này. Với một dịp ý nghĩa như thế, bạn có thể gây hiểu lầm cho gia chủ nếu tặng những món quà tân gia sau: Read More »

Tặng quà cho người già, dễ hay khó?

Tặng quà cho người già

Có nên Tặng quà cho người già, người lớn tuổi không? nếu có thì tặng cái gì? Bạn có bao giờ tự hỏi điều này? Nếu thiếu tế nhị, bạn có thể làm người lớn tuổi phật lòng. 9 lựa chọn thông minh khi mua quà tặng cho người lớn tuổi. Người già ở Việt Nam, Châu Á thích già, vì xã hội “kính lão đắc thọ”. Người già ở Châu Âu, Châu Mỹ ghét già, vì xã hội không kính lão lắm, họ vẫn sống thọ nếu có đủ tiền để chữa bệnh. Môi trường sống khác nhau, văn ... Read More »

3 kiểu tặng hoa ấn tượng cho người yêu và gia đình

3 kiểu tặng hoa ấn tượng cho người yêu và gia đình

Kết quả khảo sát thu thập được cho một vài câu hỏi đơn giản khi làm phỏng vấn về vấn đề hoa và tặng hoa ở TPHCM. 1. Bạn có thích hoa không?  82% người được hỏi trả lời có, trong đó 58% người được hỏi có trồng ít nhất 1 loại hoa thật ở nhà và hơn 40% đàn ông thích hoa (những người này đều có bạn gái hoặc vợ đi kèm – nhưng dù sao đây cũng là dấu hiệu tốt để kinh doanh hoa) 18% còn lại bị ép đến hội chợ hoa này trong trạng ... Read More »