Home / Chia Sẻ / Tranh phong thủy

Tranh phong thủy

Tranh Hổ trắng hay tranh Hổ Cam

Tranh hổ trắng hay tranh hổ cam

Mỗi lựa chọn tranh hổ đều thể hiện một phần cá tính của bạn, vậy ẩn chưa bên trong mỗi em hổ là gì? hãy chọn rồi cùng tra đáp án ở phía dưới nhé. Và đây là kết quả: Điểm chung là người thích tranh hổ đều can đảm, có khả năng ứng biến cao, khí phách hơn người, tài xét đoán, hùng biện đều vượt trội. Read More »

Những khuyến cáo khi treo tranh tứ linh

Tranh tứ linh phong thủy

Những điều cấm kị khi treo tranh Tứ linh là gì? +Không nên treo hình hổ dữ xuống núi, vì chỉ khi hổ đói mới đi xuống núi kiếm ăn, gây cảm giác lo lắng cho gia chủ. +Không nên treo trong phòng trẻ em, phòng ngủ, người yếu tim vì Tứ tượng càng giống thật, càng giận dữ, quyền uy, đáng sợ, luôn tạo cảm giác không thoải mái cho người nhìn. Read More »

Ý nghĩa phong thủy của tranh Tứ linh phần 2

Tranh tứ linh phong thủy

Kiến thức về tranh Tứ Linh (tiếp theo) Thanh Long ~ sấm của Phương Đông Nói về rồng, ai cũng thích, một linh vật tượng trưng cho quyền lực tuyệt đối, linh thiêng bậc nhất trong tứ thánh nói riêng và các linh vật cổ nói chung, với nhiều thần thoại hoành tráng từ Đông sang Tây. Gia đình bạn đã có tranh rồng chưa? linh thú này còn có tên gọi khác là Qing Long. Read More »

Ý nghĩa phong thủy của tranh Tứ linh phần 1

Tranh tứ linh phong thủy

Lý do chia sẻ về tranh tứ linh Tương truyền rằng, mỗi tứ linh tượng trưng cho 1 phương, 1 mùa, 1 yếu tố trong Ngũ hành. Do ngày xưa ghiền phim “Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển” trên VTV3 năm 2006 nên phải viết về tranh tứ linh này. Read More »