Home / Chia Sẻ / Tranh trang trí nhà cửa / Tranh trang trí phòng bé trai CỰC ĐẸP mang hình SIÊU NHÂN

Tranh trang trí phòng bé trai CỰC ĐẸP mang hình SIÊU NHÂN

Đây là 1 ý tưởng khá hay, và tại sao lại là tranh siêu nhân mà không phải là trang trang trí phòng bé trai với chủ đề khác? 

1)Tại sao trẻ cần cần SIÊU ANH HÙNG?

Bạn có thắc mắc câu hỏi này không? Bố mẹ Mỹ cho con thoải mái lựa chọn thần tượng anh hùng, tranh siêu nhân của riêng con để làm gì?  từ 5 anh em siêu nhân đến ninja rùa, người sắc, người nhện, đội trưởng Mỹ….

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Sau đây là phần trả lời của trưởng ban biên tập truyện tranh, anh Axel Alonso từ Marvel:

2)Trẻ em cần các siêu anh hùng

Trong khi bố mẹ nên là hình tượng trong đời sống thực, những bức tranh siêu nhân lại nhắc nhở trẻ về đạo lý chính nghĩa giúp trẻ định hướng nhân cách trong thế giới đầy rẫy bạo lực và nguy hiểm. Ngoài ra, nó còn giúp trẻ biết được ý chí con người có thể mạnh mẽ đến mức nào, và những sức mạnh siêu nhiên đều đến trong những thử thách không tưởng với các siêu nhân của chúng ta.

3)Các siêu anh hùng chỉ khác nhau ở bộ đồ bó sát phải không?

Với người Nhện, những lúc anh không cứu thế giới, cũng phải trầy trật lăn lộn làm phóng viên để trả tiền thuê nhà, còn Đội trưởng Mỹ, khao khát phục vụ đất nước, dù sức khỏe không cho phép, anh đã mạo hiểm tính mạng trở thành người thí nghiệm để đạt được ước mơ, lý tưởng mà trái tim anh mách bảo… mỗi anh hùng, mỗi 1 bộ trang phục đại diện cho 1 sức mạnh khác nhau, 1 nhân cách khác nhau, cuộc sống khác nhau và đều rất thật, không ai giống ai nhưng đều hướng về chính nghĩa.

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹp

Trang trang trí phòng bé trai với hình siêu nhân là 1 biểu tượng giúp bé gần gũi thêm với hình tượng chính nghĩa của riêng mình”

4)Trẻ em nghiện siêu anh hùng có XA RỜI BỐ MẸ?

Hoàn toàn ngược lại, những siêu anh hùng còn trở thành 1 phần giáo dục giới trẻ không thế thiếu ở Mỹ, cũng do những câu chuyện về giá trị gia đình luôn được đề cao. Đã trở thành những câu chuyện thần thoại hiện đại, họ, những siêu anh hùng, vượt qua chính số phận nghiệt ngã và sự bất an trong nội tâm để đối mặt với những thách thức to lớn, rồi làm nên những điều vĩ đại để bảo vệ thế giới và những người thân yêu của họ.

Anh bật mí anh cũng là 1 fan hâm mộ truyện tranh từ khi còn là 1 cậu bé, những siêu anh hùng này đã giúp anh định hình về đạo đức và nó đã trở thành 1 phần ADN của anh, anh hy vọng đứa con trai 8 tuổi của mình (1 fan cuồng của Người Nhện) cũng có những trải nghiệm tương tự đầy tính giáo dục với các nhân vật của Marvel.

5)Truyện tranh siêu nhân có quá BẠO LỰC, quá CÁM DỖ cũng như hình ảnh QUÁ NHẬY CẢM?

Tranh trang trí phòng bé trai cực đẹpMọi truyện tranh của Marvel đều gắn mạc phù hợp nếu các bạn để ý, vì không chỉ có trẻ em mới đọc truyện, ở Mỹ, có những ông bà cụ vẫn còn giữ cho mình những quyển truyện khi xưa để lâu lâu đem đi đấu giá nữa đấy. Đa số truyện đều được gắn mạc tiêu chuẩn G (theo chuẩn Mỹ, có nghĩa là phù hợp với mọi lứa tuổi), những chuẩn khác như PG (Nên được kiểm duyệt bởi phụ huynh, có một vài cảnh bạo lực mạnh, để nhắm đến nhiều đối tượng hơn)

6)Điều gì là quan trọng nhất với anh và nó phản chiếu thế nào trong công việc của anh?

Câu trả lời này hơi sến nhưng theo tôi, đó là tình yêu: tìm kiếm nó, sở hữu nó, trao tặng lại nó, hy sinh vì nó, đó cũng là lý do tại sao các siêu anh hùng cứ đâm đầu dài dài vào những rắc rắc không tưởng, vì trong đầu họ lúc nào cũng ngập tràng tình yêu….

Nguồn: Beliefnet.com

Chúc anh chị tìm được tranh phù hợp khi chọn tranh trang trí phòng bé trai tinh nghịch của mình. Hãy dành cho con bạn những bài học về chính nghĩa tuyệt vời thông qua các câu chuyện siêu anh hùng nhé.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

6 comments

  1. Gửi báo giá qua mail cho mình nhé quangminhsiu@gmail.com

  2. Chào bạn.
    Cho mình hỏi là cửa hàng có bán dòng tranh dành cho các bé nữ không vậy? cho mình hỏi thêm là trang trí một phòng ngủ cho bé thì bao nhiêu tiền là đẹp?

  3. Con mình cũng thích siêu nhân lắm.Mua tranh sơn dầu siêu nhân cho bé vào sinh nhật tới cho cu cậu bất ngờ chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*