Home / Hoạt Động

Hoạt Động

Tranh thiếu nữ Việt Nam nổi tiếng ở Mỹ

Tranh thiếu nữ Việt Nam

TRANH THIẾU NỮ VIỆT NAM Ở TRỜI MỸ SẼ THẾ NÀO? Lần đầu tiên có một khách hàng muốn đặt TRANH GỬI SANG MỸ tặng cô bạn thân. Thế thì phải chu đáo chứ không thể qua loa được đâu nhỉ? Không còn là kích thước cm của Việt Nam, mọi thứ đều được đo ni đóng giày theo chuẩn Inch của quốc tế. Để dễ dàng vận chuyển hơn, mình còn gói tặng kỹ cho bức tranh thành 1 cái hộp khối tam giác. Do là lần đầu tiên nên khá là hồi hộp vì không biết tranh lên ... Read More »

Tranh Mã Đáo Thành Công và ý nghĩa của số ngựa

Tranh Mã Đáo Thành Công và ý nghĩa của số ngựa

Tranh mã đáo thành công hiện đại Giao tranh cho Cô chủ Thảo của sinh tố 333, ở hẻm 293, đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp. Cô nàng thích tranh ngựa, treo trong nhà để mang lại may mắn nhiều hơn cho gia đình, nhưng không phải ngựa qua trái, không phải ngựa qua phải mà là ngựa bay tới trước mặt khá vui mắt. cô đã muốn chọn 1 bức tranh phong thủy cho bố mẹ và gia đình mà chưa có dịp. Không phải 8 con ngựa mà là tranh mã đáo thành công 6 con ngựa, con ... Read More »

Tranh Hoa tulip cho cô bạn thân

Tranh tulip cho cô bạn thân

Một món quà mang theo nhiều ý nghĩa, những ý nghĩa mà chỉ có người trong cuộc hiểu được. Chị Trang ở đường Tô Hiến Thành, quận 10 sau một hồi được tư vấn đã chọn được 1 bức tranh hoa tulip ưng ý nhất cho cô bạn thân sắp đi nước ngoài. Chị thích sự đơn giản và đặc biệt nên chỉ chọn 1 bông thôi, không chọn nhiều (thích độc quyền). (Gói sẵn miễn phí cho chị để món quà thêm trang trọng, thêm cái nơ độc quyền và mọi thứ đã sẵn sàng gửi đến cô bạn) ... Read More »

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Tư vấn tranh ở Bình Dương cho nhà chuẩn bị làm đám cưới. Đây là câu chuyện về bí quyết trang trí nhà sang trọng và ấn tượng có thật đấy. Vài tuần nay, một khách hàng lớn tuổi của mình có kế hoạch làm lễ cưới cho con trai họ ở Lái Thiêu, Bình Dương. Họ có liên hệ và yêu cầu mình phải giao tranh sớm để kịp tranh trí nhà cho đám cưới, thời gian vẽ tranh mới- chờ tranh khô bình thường là 7 ngày, nhưng họ yêu cầu chỉ trong 4 ngày. Hên là Họa sĩ ... Read More »