Home / Hoạt Động / Chuỗi ảnh hội hoa xuân TPHCM, 2015

Chuỗi ảnh hội hoa xuân TPHCM, 2015

Công viên 23/9, Quận 1, TPHCM

Bây giờ mới có dịp ngồi lại và ngắm nhìn những dòng thời gian mình đã qua, thấy thú vị đến lạ khi nhớ lại. Bạn có bao giờ cảm thấy ngập chìm trong cánh đồng hoa bất tận không? 

Sau đây là chuỗi hình ảnh mình kịp chụp lại để lưu giữ những món quà mà thiên nhiên và nghệ nhân trồng hoa mang đến.

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Dù làm trong lĩnh vực nghệ thuật, chia sẻ về tranh và không có bất cứ kiến thức nào về trồng và chăm sóc hoa cảnh, nhưng mình rất rất thích ngắm hoa, đó là một cách thư giãn và bạn còn có thể tìm ra cách nào hay hơn việc thăm thú hội hoa xuân ở Thành Phố Hồ Chí Minh???? Rất công phu, rất hoành tráng, rất nghệ thuật, rất đã mắt, nói chung là rất sướng.

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Bạn thực sự nên chọn một vài môn nghệ thuật để giải trí, thư giãn, và kích thích sáng tạo cũng như tinh thần thiên nhiên trong bạn, tạo một thú vui trước khi về già tiện lợi hơn việc chờ về già rồi mới bắt đầu tìm kiếm. Hãy thử tìm ra một hoạt động nghệ thuật, thể thao, sở thích cá nhân bạn có thể dành thời gian thêm sau giờ làm việc để tìm lại giá trị của bản thân và tận hưởng khoảng trời riêng của mình, vài phút mỗi ngày, đừng làm việc cật lực quá, ảnh hưởng đến sức khỏe, kiếm thêm ít tiền, sau này lại vào viện khám bệnh suy nhược.

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Nếu không có thời gian để trồng một giàn hoa thì mình có thể trồng một vài chậu thôi, cũng không tốn công lắm đâu, và một số dịch vụ cho thuê hoa rất độc đáo mà mình có dịp trải nghiệm, bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang về việc chọn 1 chậu lan cho mình (hoa này được cái khá tiện và dễ trồng):

http://nuhoanghoalan.com/

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Chuỗi ảnh hội Hoa Xuân 2015

Bạn còn có thể thấy một số sản phẩm kết hợp từ hoa và nghệ thuật, từ giấy, từ hòn non bộ….trong hội chợ này.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm cây may mắn qua website:

www.maymanphattai.com

Cây may mắn

Cây may mắn

Thiệp pop-up

Thiệp pop-up

Chúc bạn luôn có những phút giây thư giãn tuyệt vời với thú vui bí mật này.

Nguyễn Hữu Thuận.

Hãy email cho mình khi các bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực nghệ thuật này, mình sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thật đấy.

2 comments

 1. Chào bạn Thuận.
  Cảm những chia sẻ của bạn
  “Bạn thực sự nên chọn một vài môn nghệ thuật để giải trí, thư giãn, và kích thích sáng tạo cũng như tinh thần thiên nhiên trong bạn, tạo một thú vui trước khi về già tiện lợi hơn việc chờ về già rồi mới bắt đầu tìm kiếm. Hãy thử tìm ra một hoạt động nghệ thuật, thể thao..”
  Chúc công việc của bạn phát triển tốt nhé
  Ninh Xuân TRưởng

  http://chuabenhxoang.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*