Home / Hoạt Động / Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Tư vấn tranh ở Bình Dương cho nhà chuẩn bị làm đám cưới.
Đây là câu chuyện về bí quyết trang trí nhà sang trọng và ấn tượng có thật đấy.

Vài tuần nay, một khách hàng lớn tuổi của mình có kế hoạch làm lễ cưới cho con trai họ ở Lái Thiêu, Bình Dương. Họ có liên hệ và yêu cầu mình phải giao tranh sớm để kịp tranh trí nhà cho đám cưới, thời gian vẽ tranh mới- chờ tranh khô bình thường là 7 ngày, nhưng họ yêu cầu chỉ trong 4 ngày. Hên là Họa sĩ cũng không có đơn đặt hàng nào gấp trong tuần đó, nên kế hoạch cũng không có trở ngại nào.

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Tranh mình tư vấn cho chủ nhà là 1 bức tranh thiên nhiên châu âu, nhiều màu sắc với kích thước 100x150cm và khung 7ly cực kỳ sang trọng. Chủ nhà là một giáo viên đã về hưu nên khá kỹ lưỡng trong việc chọn tranh, nhà mới xây với phong cách hiện đại, màu tường sáng nên bức tranh đầy màu sắc thế này là lựa chọn tối ưu.

Sẵn tiện tư vấn luôn cho chú một vài tranh khổ nhỏ khá dễ thuong, trong nhà chú bây giờ có rất nhiều tranh sơn dầu khá bắt mắt.

Bạn Vũ Nhật Đan

Bạn Vũ Nhật Đan

Sau đây là 1 số hình ảnh và cảm nhận của con gái chú chủ nhà dành cho Sơn Dầu Nghệ Thuật:

“Hồi đầu tháng, gia đình mình có mua một bức tranh sơn dầu ở web này, tranh vẽ phong cảnh đồng quê châu Âu, tươi tắn với nhiều màu sắc. Treo tranh ở phòng khách, làm gian phòng khách nhà mình trở nên rộng và tươi mát hơn, đám cưới của anh hai cũng vì thế mà vui tươi hơn.


Đặc biệt là Nhân viên tư vấn giới thiệu tranh rất hợp với không gian và gia chủ, vì trước đó bạn rất chịu khó tìm hiểu ý thích, tuổi tác, tính cách cũng như nơi gia chủ muốn treo tranh. Bất cứ ai muốn mua tranh, bạn đều chịu khó đến tận nơi để tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn, có mang theo nhiều mẫu tranh để người mua chọn, hoặc vẽ theo yêu cầu người mua.

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Sau khi nhà mình chọn được bức tranh ưng ý và thảo luận giá cả, thì tranh được đem đến giao tận nhà đúng ngày hẹn. Sau đó nhà mình còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP của web nữa nữa, hí hí, cái này chắc là nên giữ bí mật.


Viết về tranh nhiêu đó thôi, vì điều quan trọng là của những người làm nghệ thuật là cái tâm của họ đặt vào đó, luôn vui vẻ và tận tình với khách hàng. 
Chúc anh thành công với ước mơ của mình và giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết ấy ”

Nếu như có nhu cầu mua tranh sơn dầu, để trang trí nhà, văn phòng hay để tặng người thân, bạn bè, hãy liên lạc nhé.”

Vũ Nhật Đan, Thuận An, Bình Dương

Cô bé khá dễ thương và nhiệt tình (em của chú rể, con gái chủ nhà đặt tranh) hiện cô đang là nhân viên của ngân hàng BIDV Bình Dương, nhà cô ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Làm thế nào để trang trí nhà sang trọng và ấn tượng hơn cho đám cưới

Chúc cô bé và gia đình luôn hạnh phúc và mái ấm luôn tràn đầy tiếng cười nhé. Sơn dầu nghệ thuật rất vui vì đã giúp được 1 phần trang trí nhỏ cho căn nhà của cô bé, tạo ấn tượng tốt cho gia đình thông gia chú rể, và tuyệt vời hơn là mang vẻ đẹp nghệ thuật đến cho 1 gia đình nữa ở  Việt Nam.

Nguyễn Hữu Thuận.

Nếu bạn đã có ý tưởng tặng tranh cho người thân (vừa độc đáo vừa ý nghĩa) bạn có thể nhờ mình tư vấn thêm hoặc tham khảo ý nghĩa của các dòng tranh tương ứng qua các bài viết sau:

Tranh tết cho gia đình

Quà tặng sếp

Tranh cho người cô đơn

Tranh đồng quê

Tranh hổ 

9 comments

 1. Chào Sondaunghethuat.com.
  Không biết chi phí cho mỗi lần trang trí đám cưới như vậy là bao nhiêu?
  em có thể tới địa chỉ của anh để tư vấn trang trí nhà cửa cho anh không? cảm ơn em

  • Chào bạn, nhà mình ở Bình Dương đấy, nhưng nếu khi nào bạn cần mình có thể gặp nhau ở Thành Phố HCM hoặc ở nhà bạn để tư vấn chính xác hơn.

   Mong là được gặp bạn trong thời gian tới nhé

 2. Chào bạn. hôm bữa mình được người bạn giới thiệu là tranh ở đây rất đẹp mà giá rất hạt dẻ nữa. bạn cho mình hỏi là đặt mua tranh bao lâu thì có?

  • Thời gian vẽ từ 1-2 tuần nha bạn (tùy theo kích thước tranh), để đảm bảo được tranh sẽ khô hoàn toàn và họa sĩ chăm chút hơn cho tranh

   Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi nhé

 3. Cô bé chủ nhà có khiếu nghệ thuật phải không em?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*